Tiêu chí để lựa chọn camera giám sát

Bạn đang cần lắp đặt camera quan sát nhưng chưa biết chọn camera quan sát nào tốt nhất và có chi phí phù hợp với tài chính của bạn.
Camera quan sát đóng vai trò quan trọng mang lại lợi ích thiết thực cho việc quan sát nhà cửa, điều hành hoạt động kinh doanh, sản xuất. Nên khi chọn một hệ thống tốt góp phần mang lại hiệu quả tốt hơn, đỡ tốn công sức bảo hành sửa chữa hơn rất nhiều.
Một số tiêu chuẩn có thể đưa ra để lựa chọn một hệ thống camera quan sát tối ưu chi phí và hiệu quả
• Hệ thống mang lại hình ảnh rõ nét tiêu chuẩn HD hoặc Full HD
• Quan sát được ngày đêm, hoạt động liên tục 24/24
• Hoạt động ổn định ở môi trường nhiệt độ, trong nhà, ngoài trời
• Hỗ trợ xem từ xa qua mạng Internet trên điện thoại thông minh, máy tính bảng
• Thời gian lưu trữ từ 7–15 ngày, tùy chọn nếu muốn tiết kiệm chi phí
• Chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn
• Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Vậy hệ thống camera nào đáp ứng các tiêu chí chất lượng như trên là hệ thống phù hợp với nhu cầu thực sự của bạn.
BÍ QUYẾT ĐỂ LỰA CHỌN CAMERA QUAN SÁT ĐÚNG NHU CẦU
Việc lựa chọn hệ thống camera quan sát đúng tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn giám sát và điều hành công việc kinh doanh, sản xuất dễ dàng hơn, tiết kiệm được chi phí về thời gian và tiền bạc khắc phục sự cố.
1. Xác định khoảng cách và khu vực cần quan sát
Khách hàng phải nói mong muốn của khách hàng là gì , muốn lắp đặt camera quan sát tại đâu để được đơn vị cung cấp hệ thống camera quan sát tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đảm bảo được mức tài chính mình đưa ra mà vẫn phục vụ được mục đích.
Một vài trường hợp của khách hàng khi lựa chọn khu vực cần quan sát:
 Lắp đặt camera gia đình: thường thì khách hàng muốn quan sát khu vực xung quanh nhà, cổng ra vào, sân thượng, phòng khách, hành lang nơi có khả năng trộm sẽ đột nhập vào.
 Lắp đặt camera cửa hàng: Thường khách hàng sẽ tập trung quan sát khu vực để xe, cửa ra vào, quầy thu ngân, và toàn bộ khu vực trưng bày sản phẩm.
 Lắp đặt camera nhà máy sản xuất: Quan sát toàn bộ mọi góc trong khu vực sản xuất, quan sát văn phòng làm việc, quan sát căn tin, quan sát cổng ra vào của nhà máy để kiểm soát xe ra vào.
2. Chọn đúng loại camera quan sát
Hiện nay có một số loại camera quan sát để cho khách hàng có thể lựa chọn như:
Camera Dome: Hay còn gọi là camera ốp trần, có hình dáng bán cầu rất thích hợp lắp đặt cho gia đình, cửa hàng kinh doanh, văn phòng, trung tâm mua sắm,… camera được thiết kế gọn đẹp, phù hợp với môi trường và làm cho khách hàng cảm thấy thỏa mái hơn. Camera thân trụ: có dạng hình trụ, được thiết kế trông giống như một chiếc hộp có che chắn bên ngoài, những camera này có thiết kế tương thích với điều kiện ngoài trời: nhiệt độ, mưa, tuyết,… camera quan sát loại này thường được lắp đặt ngoài trời, kho bãi, nhà xưởng, kho đông lạnh,…
3. Lựa chọn độ phân giải cho camera
Độ phân giải của camera quan sát là yếu tố giúp hình ảnh camera nét hơn
Khách hàng nên chọn camera quan sát có độ phân giải từ: 1.0 Megapixel trở lên, độ phân giải càng cao hình ảnh càng nét.
4. Chọn camera không dây hay có dây?
– Hiện nay trên thị trường có loại camera không dây và camera có dây. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nỗi trội. Vì vậy tùy vào địa hình lắp đặt của khách hàng các nhà cung cấp camera sẽ tư vấn cho khách hàng loại phù hợp nhất
5. Lựa chọn camera quan sát hãng nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *