River City đón 2.000 khách hàng trong ngày khai trương và mở bán

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 735 | Cật nhập: 6/4/2016 10:25:51 AM | RSS

Ngày 28/5, tại quận 7, Tp.HCM liên doanh Phát Đạt - An Gia Investment - Creed Group đã đầu tư xây dựng khu căn hộ mẫu với quy mô hơn 1ha đón 2.000 khách trong ngày khai trương và mở bán.

lễ mở bán dự án bất động sản
2.000 khách hàng tham gia lễ khai trương và mở bán dự án River City

Không chỉ đột phá thị trường bằng con số khủng với 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha với số vốn đầu tư trên 500 triệu USD, River City tiếp tục ghi thêm những kỷ lục mới khi khai trương Khu căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam. Đây được đánh giá là sự kiện bất động sản thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu năm 2016.

Toàn bộ Khu căn hộ mẫu đều được thiết kế đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sở hữu trong tương lai. Các thiết bị nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu - Á tạo nên sự tinh tế nhưng vẫn đầy tiện ích và tiện lợi. Đơn cử như khóa từ Yale - thương hiệu số 1 tại Mỹ, hệ thống Video call ABB - thương hiệu số 1 tại Thụy Sỹ, tủ bếp Casta - thương hiệu tủ bếp cao cấp số 1 tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Hafele - thương hiệu nổi tiếng của Đức…

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty An Gia Investment chia sẻ: “Toàn bộ căn hộ mẫu đều đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Chỉ khi khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về căn hộ của mình, họ mới an tâm để đưa ra quyết định mua, và sự an tâm của khách hàng cũng chính là tâm niệm của những người phát triển dự án này”.

Bên cạnh đó, River City còn có hệ thống giao thông hiện đại gồm các tuyến đường bộ, cầu Phú Mỹ sẵn có, cầu Thủ Thiêm 4 do Công ty Phát Đạt làm Chủ đầu tư sắp xây dựng ngay sát dự án nối với Thủ Thiêm, có tuyến Metro chạy qua và nhiều công trình hạ tầng giao thông khác đang và sắp đầu tư xây dựng.

Với mức giá 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ cùng phương thức thanh toán chỉ 1%/1 tháng, mỗi ngày có đến hàng trăm lượt khách liên hệ tìm hiểu thông tin về River City. Được Quỹ Creed Group tham gia nên River City không bị phụ thuộc vào vốn ngân hàng hay vốn huy động từ khách hàng.

(Theo An Gia Investment)