3 vai trò quan trọng của đồ amenities khách sạn

  • 5:30
  • 27/10/2022

Amenities hiện đang là thuật ngữ rất phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn. Vậy đồ Amenities khách sạn là gì? Có vai trò quan trọng như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Đồ amenities cho khách sạn gồm rất nhiều các sản phẩm được sử dụng trong phòng tắm và phòng ngủ như dầu gội, xà bông, sữa tắm, bàn chải và kem đánh răng,…vv. Do sử dụng thường xuyên nên chúng phải được thay mới mỗi ngày, do đó chủ khách sạn, resort cần quan tâm và kiểm tra kỹ càng các vật dụng để không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách du lịch.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thường thắc mắc tại sao các khách sạn buộc phải có amenities? Liệu vai trò của amenities là gì trong các hoạt động kinh doanh? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

1. Đảm bảo tính vệ sinh cao 

Vai trò đầu tiên và cũng quan trọng nhất của đồ amenities cho khách sạn chính là đảm bảo tính vệ sinh.  Hầu hết các vật dụng trong bộ tiêu hao là những đồ dùng cá nhân như bàn chải, dao cạo, xà bông, dầu gội… Chính vì vậy việc cung cấp đồ dùng một lần sẽ tránh được sự tiếp xúc giữa các khách hàng với nhau. Bên cạnh đó, đối với nhiều người, việc sử dụng chung vật dụng là điều vô cùng tối kỵ.

Do đó, lựa chọn này sẽ đảm bảo tính vệ sinh cao nhất, tránh được tình trạng khách lưu trú bị lây bệnh khi sử dụng đồ dùng cá nhân chung, đặc biệt là ở trong các khách sạn, resort cao cấp.

2. Chất lượng dịch vụ vượt trội

3 vai trò quan trọng của đồ amenities cho khách sạn

Một thực tế cho thấy có rất nhiều cá nhân khi đi công tác hay du lịch thường không có thói quen mang theo vật dụng cá nhân. Vì vậy, việc trang bị đầy đủ đồ amenities cho khách sạn, resort sẽ giúp các đơn vị thể hiện được chất lượng cũng như đẳng cấp vượt trội của mình.

Mặc dù đồ tiêu hao rất bé nhỏ và cơ bản nhưng nó lại là phương thức giúp nhà nghỉ, khách sạn, resort “ghi điểm” lớn trong mắt của khách hàng. Từ đó giúp thương hiệu có được ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp và chăm sóc chu đáo. Không những thế, sự xuất hiện của đồ amenities cho khách sạn còn giúp khách hàng có cảm giác tiện nghi và thoải mái như ở nhà vậy.

3. Quảng bá hình ảnh thương hiệu 

Đồ amenities cho khách sạn là một trong những cách giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh của mình đối với khách hàng lưu trú. Hình ảnh của khách sạn thể hiện trên các vật dụng tiêu hao không chỉ là một hình thức “PR miễn phí” mà còn gây được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt mọi người.

Không chỉ tạo nên dấu ấn riêng mà đồ amenities cho khách sạn còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ riêng mà đối thủ cạnh tranh của mình không có được.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một bộ đồ tiêu hao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình là điều không hề dễ. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phong cách, giá phòng, đối tượng khách hàng … Thấu hiểu được những điều đó, Đại Toàn Phát luôn luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách sạn của bạn.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành cung cấp thiết bị cho khách sạn, Đại Toàn Phát tự tin là một trong những công ty có thể chiều lòng tất cả các đối tác dù là những đối tác khó tính nhất.

Đối tác của Đại Toàn Phát không chỉ là những khách sạn đầu tư bởi người Việt, mà còn có cả những khách sạn với vốn đầu tư nước ngoài với những khách hàng khó tính, yêu cầu chất lượng cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… Vì vây, Đại Toàn Phát thấu hiểu tất cả các phong cách cũng như sở thích của từng đoàn khách du khách trên khắp Thế giới để có thể đưa ra những thiết kế phù hợp với giá thành phải chăng nhất. 

Qua bài viết trên, Đại Toàn Phát hy vong phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đồ amenities cho khách sạn, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các loại đồ amenities cho khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.