Gia công nến thơm, công thức cải tiến, mùi thơm độc quyền

  • 10:22
  • 18/11/2022

Bạn muốn tìm xưởng gia công nến thơm số lượng lớn, uy tín, chất lượng cho những đơn hàng nến để kinh doanh? Bạn băn khoăn vì có quá nhiều đơn vị trên thị trường? Vậy làm thế nào để chọn lựa được xưởng gia công đây? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Từ ngàn xưa đến nay, nến được dùng như vật dụng để thắp sáng. Tuy nhiên, ngày nay nến còn có thêm công dụng trang trí nhà cửa sinh động, tạo mùi thơm, mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian. Vì vậy, mà các xưởng chuyên gia công nến thơm đã ra đời. Sản xuất nến thơm đòi hỏi những quy trình và yêu cầu nghiêm ngặt chặt chẽ để tạo ra thành phẩm đạt chất lượng cao.

1. Tại sao cần chọn lựa các xưởng gia công nến thơm uy tín với quy trình chuyên nghiệp

Với mặt hàng được nhiều người ưa chuộng và ngày càng phát triển trên thị trường thì kinh doanh nến thơm là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Ở quy mô nhỏ bạn có thể tự mình sản xuất, tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng quy mô sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn như cần thời gian và nhân công để sản xuất, khó tìm được nguồn nguyên liệu uy tín, tốn nhiều chi phí cho quá trình vận hành.

Do đó nếu bạn chọn lựa được công ty gia công sản phẩm nến thơm thì bạn sẽ có thể tập trung thời gian bán hàng, tiết kiệm được chi phí, nhân công, giá thành sản phẩm rẻ hơn so với tự mua nguyên liệu. Từ đó, giúp bạn bỏ ít vốn hơn nhưng lại tạo ra doanh thu nhiều hơn. 

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn công ty gia công nến thơm sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Bởi quá trình sản xuất nến thơm cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình khép kín. Đồng thời những người thợ lành nghề sẽ tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và sáng tạo. 

2. Quy trình sản xuất gia công nến thơm tại Đại Toàn Phát

Quy trình sản xuất gia công nến thơm tại Đại Toàn Phát

Tại Đại Toàn Phát để gia công nến thơm cần rất nhiều công đoạn khác nhau. Trước khi chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, phải thực hiện 3 bước cơ bản như sau:

– Chuẩn bị nguyên vật liệu: Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, nguyên vật liệu đầu vào cực kỳ quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Đại Toàn Phát luôn hướng đến các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc, sáp thực vật như sáp dừa, sáp đậu nành… Chúng tôi tuyệt đối nói không với các nguyên liệu giá rẻ độc hại, chứa chất bảo quản, hay hương liệu tổng hợp. 

– Công đoạn tạo ra nến thơm: Ở công đoạn này những người thợ thực hiện rất cẩn thận và tỉ mỉ. Đại Toàn Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn. Đặc biệt là thực hiện theo một quy trình khép kín. 

– Kiểm tra sản phẩm: Sau khi hoàn thành, nến thơm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, lọc những sản phẩm lỗi, rồi mới đóng gói và chuyển giao đến khách hàng, để đảm bảo mỗi ly nến đều ở trạng thái tốt nhất. 

Tham khảo sản phẩm tại Đại Toàn Phát

3. Khách hàng của Đại Toàn Phát

Khách hàng của Đại Toàn Phát

Đối với chúng tôi, những ly nến thơm được tạo ra tùy theo yêu cầu của khách hàng và được chăm chút tỉ mỉ theo từng công đoạn khác nhau. 

Hiểu được tâm thế của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng về quy mô sản xuất, gia công nến thơm từ số lượng vừa và nhỏ, cho đến số lượng lớn với giá thành vô cùng hợp lý. 

– Doanh nghiệp, cá nhân muốn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng theo từng dịp lễ, Tết

– Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh trong và ngoài nước

– Cá nhân muốn làm quà tặng theo phong cách riêng của mình vào từng dịp quan trọng như sinh nhật, tiệc cưới…

Để tham khảo và đặt hàng gia công nến thơm, khách hàng vui lòng liên hệ với số Hotline 0933 80 86 88 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.