Đồng hành cùng thiếu nhi: Trung thu ấm áp, trẻ thơ vui cười – 2016

  • 9:26
  • 30/08/2016

Trung thu là tết của trẻ thơ, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có điều kiện đón cái tết dành riêng cho mình. Đồng cảm với hoàn cảnh của các em, công ty Cổ phần Đầu tư Đại Toàn Phát cùng với các cấp lãnh đạo UBND, Đoàn thể tỉnh Bến Tre, huyện Mỏ Cày Nam, đã tổ chức buổi từ thiện để mang đến cho các em một cái tết trung thu thật ý nghĩa.

30/8/2016 Đoàn công ty gồm có ông Thiều Quốc Huy, Tổng Giám đốc công ty Đại Toàn Phát cùng nhân viên công ty đã có chuyến công tác từ thiện tại tỉnh Bến Tre.

Trung thu am ap 2016-1
Những món quà này sẽ giúp các em có một tết trung thu ấp áp hơn

Buổi sáng, Đoàn công ty đã có mặt từ rất sớm để trao quà cho từng bạn thiếu nhi trường mẫu giáo tại huyện Mỏ Cày Bắc, “Dạ, con cảm ơn cô/chú” câu nói mộc mạc dễ thương cùng gương mặt và nụ cười rạng rỡ trên môi tạo nên sự đồng cảm rất lớn và niềm vui hạnh phúc trong lòng của Ban lãnh đạo công ty. Đôi bàn tay của các em nhỏ bé so với món quà, nhưng món quà cũng nhỏ bé so với hoàn cảnh khó khăn của các em.

Trung thu ấm áp 2016-2
Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa

Sau đó, Ban lãnh đạo công ty cùng với tỉnh Đoàn, Nhà thiều nhi tỉnh tiếp tục di chuyển đến xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam gặp gỡ lãnh đạo phòng GDĐT, huyện Đoàn, Đảng ủy, UBND xã, thay mặt địa phương Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo sơ nét về tình hình Kinh tế – Xã hội của xã và trình bày về hoàn cảnh khó khăn của các em, các mạnh thường quân đã không nén nổi xúc động.

Trung thu ấm áp 2016 -3
ông Thiều Quốc Huy – Phát biểu và gửi lời cảm ơn trong buổi lễ

Niềm háo hức toát lên gương mặt của các bạn nhỏ khi được nhận quà. Tuy rất vui mừng phấn khởi nhưng các em vẫn rất ngoan, trật tự xếp hàng ngay ngắn và lễ phép cám ơn các mạnh thường quân.

Trung thu ấm áp 2016-4

Trung thu am ap 2016-7

Mỗi phần quà của các bạn nhỏ bao gồm: bánh trung thu, gạo, mì, nước mắm, tương, đường, bột ngọt, bánh kẹo, … đã được Ban lãnh đạo công ty trao tặng đến các em từ những điều giản dị nhất.

Trung thu ấm áp 2016-5

Trung thu ấm áp 2016-6

Trung thu ấm áp 2016-8

Kết thúc buổi công tác từ thiện, các mạnh thường quân cùng Ban lãnh đạo tỉnh và huyện Mỏ Cày Nam chụp chung một tấm hình lưu niệm trước khi trở về thành phố, mang theo niềm vui về một ngày từ thiện ấm áp, ý nghĩa. Công ty CP Đầu tư Đại Toàn Phát mong mỏi sẽ có nhiều dịp đem đến niềm vui cho những mầm non của đất, qua việc chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ của tỉnh Bến Tre vào đêm hội trung thu ngày 14/9/2016.

Huỳnh Tiên – Công Toại