ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN VÀ THIẾT KẾ IN ẤN

Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Toàn Phát chuyên cung cấp và sản xuất các dòng Amenities cao cấp dành cho các khách sạn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng trong từng chi tiết của bộ sản phẩm Amenities, cùng với đó là mong muốn góp phần giúp cho các doanh nghiệp khách sạn đạt được sự tinh tế trong quảng cáo thương hiệu và nâng tầm giá trị. 

Bộ đồ dùng khách sạn Amenities là bộ sản phẩm tiêu hao được sử dụng một lần dành cho các khách sạn để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân của du khách. Bộ Amenities góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và ân cần của khách sạn đối với du khách, ngoài ra bộ Amenities còn mang đến cái nhìn về sự đẳng cấp trong việc quảng bá hình ảnh của khách sạn đến với thị trường du lịch.

 

Chi tiết bên trong bộ đồ dùng khách sạn Amenities tùy thuộc vào từng khách sạn mà họ có các sản phẩm đặc trưng riêng. Những sản phẩm không thể thiếu trong một bộ Amenities là bộ bàn chải đánh răng, lược, dao cao râu, dàu gội, sữa tắm và xà bông. Ngoài ra một số khách sạn còn có thêm các chi tiết như bộ kim chỉ, túi vệ sinh, chụp tóc, giũa móng tay hay tăm bông ngoáy tai.

Ngoài ra, Đại Toàn Phát chúng tôi còn hỗ trợ các Qúy khách hàng về Thiết kế mẫu mã và In ấn sản phẩm từ A -> Z với những ý tưởng độc đáo xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.. Nắm bắt xu thế thị trường, Đại Toàn Phát không ngừng mang những đột phá trong những sản phẩm thiết kế và in ấn. Sự tỉ mỉ chi tiết hình ảnh trong từng thiết kế và chất lượng từ nguyên vật liệt in ấn là một phần tạo nên sự thành công của chúng tôi.

( Hình ảnh Card, Bì thư, giấy tiêu đề ……) 

( TK bao bì ĐDKS, Tờ rơi, thẻ phòng, Tole …)

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ khác

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM

Nhà máy cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế cGMP - WHO cùng với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao

Xem Thêm

GIA CÔNG NẾN THƠM VÀ TINH DẦU KHUẾCH TÁN

Đại Toàn Phát mong muốn mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất dành cho bạn với những ý tưởng độc đáo xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Xem Thêm