GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM

Mỹ phẩm đòi hỏi sự đầu tư nghiên cứu và phát triển từ công thức đến lựa chọn nguồn nguyên liệu uy tín. Bên cạnh đó máy móc sản xuất quyết định chất lượng sản phẩm. Do đó, nhà máy sản xuất cần đảm bảo từ quy trình đến trang thiết bị, máy móc và đội ngũ vận hành, kiểm soát. Ngoài ra, thị trường mỹ phẩm với nhu cầu lớn cũng như tính cạnh tranh cao, lựa chọn đối tác sản xuất tin cậy và sự tư vấn chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao là bước đầu thành công cho phát triển kinh doanh mỹ phẩm.

Công ty Đầu Tư Đại Toàn Phát với danh mục các loại sản phẩm mỹ phẩm đa dạng, lựa chọn phong phú như:

  • Serum, sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng, lotion,…
  • Sữa rửa mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, tẩy tế bào chết…
  • Kem chống nắng, chống ánh sáng xanh, chống ô nhiễm…
  • Kem che khuyết điểm, phấn nước, son kem, son thỏi, dưỡng môi, phấn phủ…

Đại Toàn Phát đầu tư xây dựng và được Bộ Y tế cấp giấy công nhận Nhà máy cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế cGMP – WHO cùng với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo luôn luôn không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phát triển sản phẩm. Đại Toàn Phát tự tin rằng có thể mang đến Quý khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm tinh tế và chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, Đại Toàn Phát chính là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để Quý Khách hàng đặt niềm tin hợp tác. Đại Toàn Phát hỗ trợ Quý Khách hàng từ A ⇒ Z: từ những bước đầu về xác định phân khúc khách hàng, tư vấn thiết kế nhận dạng thương hiệu, định hình sản phẩm (hình dáng, mẫu mã, bao bì sản phẩm).

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ khác

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN VÀ THIẾT KẾ IN ẤN

Công ty cổ phần Đầu tư Đại Toàn Phát chuyên cung cấp và sản xuất các dòng Amenities cao cấp dành cho các khách sạn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng trong từng chi tiết của bộ sản phẩm Amenities, cùng với đó là mong muốn góp phần giúp cho các doanh nghiệp khách sạn đạt được sự tinh tế trong quảng cáo thương hiệu và nâng tầm giá trị. 

Xem Thêm

GIA CÔNG NẾN THƠM VÀ TINH DẦU KHUẾCH TÁN

Đại Toàn Phát mong muốn mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu nhất dành cho bạn với những ý tưởng độc đáo xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Xem Thêm