GIA CÔNG NẾN THƠM VÀ TINH DẦU KHUẾCH TÁN

   Hiện nay, Nến thơm và Tinh dầu khuếch tán trở thành món quà tinh thần của nhiều người vì không những dùng để trang trí không gian sống thêm sinh động, nó còn giúp tinh thần chúng ta cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc dài.

   Việc làm ra một sản phẩm Nến thơm chất lượng không chỉ dừng lại ở việc nấu sáp, cho thêm tinh dầu, đợi nến khô và tận hưởng, mà nó còn đòi hỏi người sản xuất phải tỉ mỉ chỉnh chu trong từng công đoạn, từng chi tiết nhỏ nhất.

 

   Tại nhà máy sản xuất, nến thơm được chăm chút cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng. Nguyên liệu sản xuất được Đại Toàn Phát chọn lọc từ các nhà cung cấp có uy tín hàng đầu và nhập khẩu. Là thế mạnh vượt trội hơn hẳn so với các nhãn hiệu nến khác sản xuất trong nước cả về chất lượng, mẫu mã và màu sắc (màu sắc đa dạng, cháy không xả sáp, không khói đen, không gây độc hại), với hơn 300 mùi hương và tinh dầu để đáp ứng yêu cầu khó nhất của các Quý khách hàng.

   Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng về quy mô sản xuất gia công từ lớn đến số lượng nhỏ với giá thành hợp lý.

  • Doanh nghiệp, cá nhân muốn làm quà tặng cho khách hàng, lễ, tết, sự kiện
  • Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sản xuất để kinh doanh
  • Cá nhân muốn làm quà tặng theo chất riêng của mình vào các dịp sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật, lễ,…

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ khác

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN VÀ THIẾT KẾ IN ẤN

Công ty cổ phần Đầu tư Đại Toàn Phát chuyên cung cấp và sản xuất các dòng Amenities cao cấp dành cho các khách sạn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng trong từng chi tiết của bộ sản phẩm Amenities, cùng với đó là mong muốn góp phần giúp cho các doanh nghiệp khách sạn đạt được sự tinh tế trong quảng cáo thương hiệu và nâng tầm giá trị. 

Xem Thêm

GIA CÔNG HÓA MỸ PHẨM

Nhà máy cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Quốc tế cGMP - WHO cùng với đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao

Xem Thêm